Nói đến hệ thống giải trí trên oto không thể thiếu hệ thống âm thanh: DVD, loa, amply, sub..... Trong đó một màn DVD chất lượng là yêu cầu bắt buộc đầu tiên.

Với thị trường quá rộng lớn, và số lượng nhà cung cấp cũng quá nhiều, khiến cho khách hàng trở nên bối rối, không biết lắp đặt loại nào phù hợp cho xe và nhu cầu sử dụng của mình.

Để giúp khách hàng lựa chọn loại đầu DVD tốt nhất thì hôm nay CARVIET sẽ giới thiệu những thương hiệu DVD đang được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao trong thời gian gần đây.

Tin xem nhiều

Được sự tín nhiệm của Vinfast, Carviet đã cùng với tập đoàn Hyper-X cùng nghiên cứu chế tạo mẫu đèn cho xe điện mới Vinbus. Với thiết kế rất "lạ mắt", hi vọng đây sẽ là mẫu được mọi người đón nhận.

Tin xem nhiều

Việc lưu trữ nhạc vào USB trở nên khó khăn vì, có quá nhiều loại đầu đĩa DVD khác nhau. Mà mỗi đầu DVD lại có khả năng đọc được những file vidoe, hình ảnh khác nhau.

Vậy phải làm thế nào để các bạn có thể lưu trữ những vidoe, hình ảnh theo định dạng mà đầu DVD của mình có thể đọc được ?

Tin xem nhiều

Đối tác

09 3783 3783