Công nghệ đèn xe ngày càng phát triển. Dù vậy, nhiều mẫu xe phổ thông vẫn còn sử dụng các bóng đèn sợi đốt & halogen cơ bản. Và đặc tính của các loại đèn này đã lỗi thời và chắc chắn cần thay thế để cải thiện độ sáng cũng như độ bền cho bóng đèn oto. Rất nhiều người đã chọn độ đèn xe ô tô để khắc phục các nhược điểm kể trên.

Độ đèn xe hơi nên chọn nhiệt độ màu như thế nào?

Để cải thiện và tăng hiệu quả độ sáng của đèn xe. Bạn cũng cần phải cải thiện nhiệt độ màu phù hợp.
Đèn gầm ô tô
Loại đèn phá sương này thường được dùng cho các trường hợp thời tiết có nhiều sương mù. Trong đó, mục đích chính là để phá sương. Giúp cải thiện tầm nhìn cho bác tài. Hiện nay, trên thị trường độ xe bạn có thể sử dụng các giải pháp độ đèn tăng sáng cho đèn gầm ô tô bằng bóng xenon. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trên những quãng đường sương dày đặc, núi rừng.
Đối với trường hợp này, bạn cần chọn ánh sáng có nhiệt độ màu trong khoảng 3000K-4000K. Giúp người lái bám đường tốt, an toàn.
Đèn chiếu gần (đèn cos)
Ở mức độ đèn chiếu gần, bạn có thể chọn bóng đèn có màu sắc từ 4300K đến 5500k. Ánh sáng này thường có màu trắng hoặc vàng nắng. Có thể tăng độ sáng lên tới gần 6500K (gần bằng với ánh sáng mặt trời). Với dải màu này có thể áp dụng cho mọi trường hợp. Trừ trường hợp sương, bụi quá dày thì bạn hạn chế sử dụng ánh sáng trắng. Vì có thể sẽ làm chói mắt các xe đối diện bởi hiện tượng tán xạ ánh sáng.

Lưu ý: với mức sáng cao như thế, ánh sáng từ đèn có thể làm cho người đi đối diện bị chói mắt nếu không có các chóa đèn điều hướng. Khi thực hiện độ đèn, bạn cần yêu cầu trung tâm độ đèn xe hơi tphcm cung cấp thêm chóa đèn chuẩn. Phù hợp với bóng đèn mà bạn đang cần trang bị.
Đèn pha (đèn chiếu xa)
Đèn pha ô tô thường ít khi được sử dụng bóng đèn xenon. Tuy nhiên, đối với các quãng đường cao tốc, đường vắng chạy tốc độ cao thì chắc chắn đèn pha là người bạn không thể thiếu. Khi độ đèn pha, bạn có thể chọn mức nhiệt độ màu là 4300K để giúp bám đường tốt hơn. Dù vậy, nếu bạn muốn chiếc xe của mình trở nên thẩm mỹ. Thì đèn pha LED nên chọn màu 6000k hoặc 8000k, màu sắc trắng xanh, sẽ giúp bạn thấy chiếc xe hấp dẫn.
Giải pháp độ đèn cho xe hơi, cải thiện tăng sáng
Độ đèn bi xenon xe hơi, ô tô là giải pháp tối ưu. Cải thiện được độ sáng hiệu quả cũng như tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí. Cùng với đó, thời gian lắp đặt, thay thế cũng nhanh hơn. Dưới đây là 3 cách đô đèn xe cải thiện ánh sáng:
Thay bóng tăng sáng
Độ đèn tăng sáng
Lắp bóng xenon
Ngoài ra có cả chế độ đèn pha cos. Sau khi độ đèn bi-xenon ô tô ( đèn pha cos): Nếu độ bên cos khi bật đèn sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc gồm 2 đèn pha bi ZIN nguyên bản và 2 đèn pha của bi-xenon, nếu độ vào pha sẽ có 4 đèn cos sáng gồm (2 đèn cos ZIN nguyên bản và 2 đèn cos của bị xenon).
Quý khách có thể tham khảo về sự khác nhau giữa đèn xenon và đèn led. 

Trung tâm độ đèn xe hơi uy tín?

Đèn xe kém sáng sẽ gây ảnh hưởng đến tầm nhìn người sử dụng phương tiện. Việc sử dụng bóng đèn bi xenon thay thế cho nhiều giải pháp cải thiện độ sáng cho xe, giúp tăng sáng mạnh mẽ hiện nay, được nhiều giới chơi xe lựa chọn. Tại thị trường thế giới, đèn bi xenon cũng là trang bị được lựa chọn nhiều nhất. Với độ bền và ánh sáng vượt trội, đèn bi xenon đã vượt qua nhiều công cụ chiếu sáng khác.


Bình Minh Auto - Trung tâm chuyên độ đèn ô tô cải thiện ánh sáng uy tín. Chúng tôi tự hào là đơn vị độ đèn, cải thiện ánh sáng đèn xe hơi chuẩn, uy tín. Trong đó, chúng tôi luôn hy vọng có được sự tin tưởng, hài lòng khi quý khách đưa xe đến gara.
Tham khảo quy trình độ xe trong bài: Quy trình thực hiện & lắp đặt bóng đèn, độ đèn xe hơi
Mọi chi tiết, xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ thông tin:
CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO
• Địa chỉ: Số 40A Đường Nam Hòa, P.Phước Long A, Q.9, HCM
• Hotline: 09 3783 3783
• Mail: [email protected]

Có 0 bình luận về 3 Giải pháp tăng sáng cho ô tô hiệu quả đến các bác tài.
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Đối tác

09 3783 3783