Vinfast có thể được xem là hãng xe phát triển thần tốc. Chỉ trong thời gian ngắn Vinfast đã cho ra đời những mẫu xe "MADE IN VIETNAM", với các mẫu xe: Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 .

Để có được thành công như hiện nay thì phải kể đến công lớn của bác Phạm Nhật Vượng, với tiêu chí dám nghĩ lớn, làm lớn, và luôn là người đi đầu trong mọi lĩnh vực.

Vừa mới thương mại hóa những mẫu xe Fadil, Lux A2.0 thì Vinfast lại tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm xe hơi điện. 

Trong tương lai xe điện sẽ là công nghệ được người tiêu dùng đón nhận vì một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Để sản xuất ra một chiếc xe thì cần phải có sự kết hợp bởi nhiều đơn vị, nhiều bộ phận. Đặc biệt mẫu xe điện này là một mẫu xe hoàn toàn mới, do chính các kỹ sư Việt Nam sáng tạo.

CARVIET rất tự hào là một trong những đơn vị được Vinfast lựa chọn, cùng nghiên cứu và sản xuất mẫu xe điện "Made in VIETNAM". 

CARVIET là gara chuyên về đồ chơi điện của xe, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm thì đã được Vinfast tin tưởng giao cho thiết kế phần ĐÈN CHIẾU SÁNG VÀ ĐÈN TRANG TRÍ của xe.

Với những tiêu chí mà Vinfast đưa ra:

+ Đẹp

+ Bền, ổn định cao

+ Hợp thời trang

+ Tiêu thụ năng lượng ít

Thì các kỹ sư CARVIET, sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm đã cho ra đời mẫu đèn phù hợp được với tiêu chí mà Vinfast đưa ra.

 

HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG

Với hệ thống đèn chiếu sáng khi thiết kế thì phải đạt được 2 yếu tố:

+ Đạt độ sáng cao

+ Thiết kế thời trang

 

Về độ sáng thì CARVIET lựa chọn công nghệ Bi Xenon đang được hầu hết người tiêu dùng lựa chọn cho việc độ đèn tăng sáng hiện nay vì:

+ Cường độ sáng cao

+ Ánh sáng gom

+ Đường cắt thẳng đẹp

+ Không chói mắt người đối diện

Còn về tiêu chí làm đẹp cũng đang được các gara độ đèn chuyên nghiệp sử dụng, đó là độ mí led. Với thiết kế thời thượng, kết hợp mắt quỷ trong Bi, giúp phần phía trước xe trở nên mạnh mẽ và hiện đại hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh CARVIET độ đèn 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh thực tế khi lắp đặt trên xe:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh nội thất đèn trần xe 

 

 

 

Ngay sau khi ra mắt thì đã có rất nhiều bài báo viết về dòng xe điện mới này của Vinfast, các bạn có thể tham khảo thêm ở những link bên dưới:

https://news.otofun.net/xe-bus-dien-vinfast-bat-ngo-xuat-hien-o-nha-trang-17554.html

https://www.otosaigon.com/threads/can-canh-thiet-ke-cua-vinbus-sap-ra-mat.8937150/

http://cafef.vn/xuat-hien-hinh-anh-duoc-cho-la-chiec-xe-buyt-cua-vinfast-voi-thiet-ke-den-tu-tuong-lai-20190809144333461.chn

 

Có 0 bình luận về CARVIET cùng dự án đèn xe điện Vinfast
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Đối tác

09 3783 3783