0 đánh giá
Bảo hành: 24 tháng
Liên hệ

Cốp điện tự động cho xe Huyndai Kona là sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều vì sự tiện lợi chúng đem lại. Cũng giống như những sản phẩm cốp điện tự động khác, cốp điện Huyndai Kona mang đến sự khỏe khoắn, sang trọng cho chiếc xe và tính ứng dụng cao. 

Cốp điện tự động cho xe Huyndai Kona là sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều vì sự tiện lợi chúng đem lại. Cũng giống như những sản phẩm cốp điện tự động khác, cốp điện Huyndai Kona mang đến sự khỏe khoắn, sang trọng cho chiếc xe và tính ứng dụng cao. 

Cốp điện tự động Huyndai Kona

cốp điện huyndai kona

 Gồm :

  • Hộp kiểm soát cửa cốp
  • Ty điện
  • Nút điều khiển
  • Giắc cắm và dây nối

Cốp điện tự động rất hữu ích 

Chiều cao của xe khi cốp được mở lên sẽ rất bất tiện để đóng/mở bẳng tay, nhất là trong điều kiện đang xách quá nhiều đồ đạc hay trong điều kiện xe bị bụi bẩn, việc dùng tay có thể gây khó chịu. Do đó, thay thế bằng cốp điện tự động bạn có thể đóng mở cốp bằng 1 nút chạm và không cần mất quá nhiều thời gian.

nút nhấn cốp điện bmw x5

Với những chiếc cốp truyền thống, đóng/mở cốp sẽ gây ra tiếng động lớn và đột ngột gây khó chịu cho người ngồi trong xe. Sử dụng cốp điện tự động khi đóng mở luôn nhẹ nhàng và êm ái nhờ bộ ty điện.

ty cốp điện bmw x5

Bộ thiết bị và phụ kiện được thiết kế theo từng dòng xe, phù hợp với khả năng kết nối, góp phần làm tăng thêm tiện ích cho xe mà không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu.

Có thể điều khiển tăng hoặc giảm độ cao của cốp tùy vào nhu cầu của người sử dụng

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn so với cách đóng mở cốp thông thường

An toàn trong quá trình sử dụng do cốp điện hoạt động nhờ hệ thống điện trên xe ô tô. Cốp điện sử dụng giắc không đấu nối dây, đường dây điện hay dây nguồn đều có chế độ bảo vệ riêng nên không lo chập cháy hay ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

cốp điện huyndai kona

Do vậy việc độ thêm cốp điện them cho chiếc xế của chính mình là điều hoàn tòan phù hợp. và chắc chắn với những vấn đề mà cốp thường để lại thì đối với cốp điện không còn là điều khiến bạn quá bận tâm.

Tính năng an toàn khi sử dụng 

Bất kì khi lắp đặt một sản phẩm nào cũng đòi hỏi sự an toàn cho người sử dụng kể cả cốp điện. Không chỉ hiện đại, sang trọng, tiện lợi mà còn phải an toàn.

  • Tính năng an toàn với người sử dụng:

Khi nhận được lệnh đóng/ mở, đèn đuôi sẽ chớp lên, kèm tiếng bip thông báo giúp cảnh báo những người đang đứng gần vị trí cốp sau.

Cảm biến chống kẹt trong trường hợp gặp vật cản như : người, hành lí, ... cảm biến sẽ nhận diện và tạm dừng quá trình đóng cốp, đẩy cốp lên vị trí cao nhất

  • Tính năng an toàn chống mất cắp

Khi xe đang ở chế độ lock, dù có bấm trực tiếp vào nút nhấn sau cốp ( hay đá cốp ) thì cốp cũng không mở, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn. 

Địa chỉ lắp đặt tại TP.HCM 

CARVIET – GARA ĐỘ XE CHUẨN HÃNG với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt cốp điện tự động cho các dòng xe. Không những lắp đặt an toàn mà còn với mức chi phí hợp lí luôn làm các bác tài tin tưởng và hài lòng.

Địa chỉ: 40A Nam Hòa, P.Phước Long A, Quận.9, TPHCM

Hotline: 09 3783 3783

Website: carviet.net 

Đối tác

09 3783 3783