0 đánh giá
Hãng sản xuất: Pioneer
Bảo hành: 24 tháng
Mã sản phẩm: AVH-Z9250BT
Liên hệ

Mẫu DVD cao cấp nhất của Pioneer hiện nay, với thế mạnh về chất lượng âm thanh thì mẫu mới nhất này cài tiến thêm rất nhiều về tính năng, giúp cho không những đạt được chất lượng âm thanh hay mà còn đáp ứng được nhu cầu đa tính năng cho người sử dụng.

Đỉnh cao âm thanh Pioneer 

Nhắc đến thương hiệu Pioneer không ai không biết về chất lượng âm thanh của nó, nếu bạn là một tín đồ âm thanh thì lựa chọn đầu tiên sẽ là Pioneer. 

Ngay cả những mã thấp nhất của Pioneer:  AVH - 295BT, AVH - 595BT, AVH 5850BT......cũng được đánh giá chất lượng âm thanh hơn hẳn những thương hiệu DVD khác. 

Những mã đã làm nên thương hiệu Pioneer

DVD PIONEER AVH 185DVD

– Màn hình 6.2 inch.

– Độ phân giải màn hình 800*480 ( Hỗ trợ xem phim HD)

– Chạy DVD, CD, VCD, USB, AUX, FM tích hợp Camera tiến và lùi.

– D / A Converter 24 – Bit.

– Tích hợp Amplifier MOSFET 50W x 4.

– cho phép Điều chỉnh âm thanh chất lượng HI FI.

– Chất lượng âm thanh, hình ảnh đều đẳng cấp.

Nhược điểm ở mã DVD Pioneer AVH 185DVD là không có chức năng BLUETOOTH để đàm thoại rảnh tay, hay nghe nhạc phát qua từ điện thoại sang Bluetooth.

DVD PIONEER AVH 285BT

AVH 285BT được coi là anh cả của mẫu AVH 185DVD, nên nó cải tiến hơn, có thêm kết nối bluetooth với điện thoại. Giúp cho việc giải trí đa phương tiện chở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

 

DVD PIONEER AVH 5850BT

– Kết nối USB qua cổng USB tất cả các bài hát và video qua các định dạng âm thanh phổ biến nhất , cũng như DivX , Xvid , MPEG – 1 / 2 / -4 file video.

– Nâng cấp âm thanh đỉnh cao EZ MIXTRAX

– Nhận EZ MIXTRAX . Nó sẽ tự động tạo không ngừng hỗn hợp với các hiệu ứng phong cách DJ từ các bài hát yêu thích của bạn .

– Kết nối với điện thoại kiểm soát trực tiếp

– Điều khiển iPod / iPhone hoặc Android điện thoại thông minh của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển xe của bạn . Thưởng thức các bài hát từ thư viện nhạc của bạn ở chất lượng âm thanh vượt trội , trong khi sạc pin.

– Tùy chỉnh âm thanh trên Pi 5850BT

– Cho phép trải nghiệm nghe nhạc, điều chỉnh các cài đặt âm thanh trong xe của bạn đến sở thích cá nhân của bạn với tối ưu hóa 13 – đồ họa band EQ .

Màn hình 7inch, giúp trải nghiệm nghe nhạc giải trí thỏa mái hơn. Ngoài ra 5850BT còn kết nối với smartphone bằng cách kết nối cáp usb với điện thoại, thì mọi ứng dụng sẽ được sử dụng trực tiếp trên điện thoại thông qua đầu DVD. 

 

DVD PIONEER AVH 5750BT

Mẫu DVD Pioneer AVH 5750BT là mẫu cải tiến của mẫu AVH 5850BT, cải tiến duy nhất của mẫu này là phần giắc cắm. Mẫu này sản xuất theo xe toyota, nên đối với xe toyota thì cắm giắc 100%.\

 

DVD PIONEER AVH 8850BT

 

 

Cải tiến, tăng thêm trải nghiệm người tiêu dùng

 

Tính năng nổi bật của Pioneer AVH Z9250BT

 

Thông số kỹ thuật chi tiết AVH Z9250BT

 

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt DVD Pioneer AVH Z9250BT

Đối tác

09 3783 3783