0 đánh giá
Hãng sản xuất: Vietmap
Bảo hành: 12 tháng
2,490,000 đ

HUD hiển thị thông tin H1X:

- Trang trí mặt taplo xe

- Hiển thị tốc độ 

- Cảnh báo tốc độ trên từng cung đường

- Quản lý thông tin xe....

Thời gian qua Vietmap đã khá thành công với bộ sản phẩm camera hành trình kiêm cảnh báo tốc độ, và dẫn đường cho tài xế như: Vietmap C61, Vietmap C61 pro, Vietmap C65, Vietmap G39, Vietmap P2.....

Nhu cầu lái xe cần những thiết bị hỗ trợ về cảnh báo giao thông ngày càng cao, thì Vietmap đã cải tiến những sản phẩm có hỗ trợ về cảnh báo giao thông theo một hướng khác. 

Không phải là những sản phẩm "xấu xí, vướng tầm nhìn" nữa, mà sản phẩm mới hiện tại còn làm đẹp thêm mặt taplo đó là HUB tốc độ VIETMAP H1N.

Ngoài nhiệm vụ chính của 1 cái HUB là hiển thị tốc độ xe, thì HUB H1N còn được tích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ lái xe an toàn, dựa trên nền tảng dữ liệu bản đồ của VIETMAP:

- Trang trí mặt taplo xe

- Hiển thị tốc độ 

- Cảnh báo tốc độ trên từng cung đường

- Quản lý thông tin xe....

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT HUB VIETMAP H1X

 

MÀN HÌNH HIỂN THỊ THÔNG MINH

Màn hình nhỏ, gọn hiển thị thông số có màu rất đẹp. Không những hiển thị thông tin tốc độ, HuD H1X còn trang trí mặt taplo của xe thêm phần sang trọng và hiện đại hơn. Đặc biệt HUD hiển thị lên kính riêng của HUD nên được thiết kế không chói, quan sát rõ cả ngày lẫn đêm.

 

CẢNH BÁO TỐC ĐỘ TRÊN TỪNG CUNG ĐƯỜNG

Vietmap luôn đi tiên phong về những sản phẩm hỗ trợ cảnh báo giao thông: cảnh báo tốc độ, cảnh báo camera phạt nguội....Tuy nhiên, những sản phẩm có tính năng cảnh báo mới được tích hợp trên những sản phẩm camera hành trình. 

Đến nay, Vietmap cho ra đời mẫu HUD có cảnh báo giao thông trên những HuD hiển thị của Vietmap H1X. Mọi thông tin về tốc độ hay camera phạt nguội sẽ được HuD H1X hiển thị và nhắc nhở tài xế, giúp tái xế an tâm hơn khi lưu thông trên đường. 

 

MÀN HÌNH GẬP TỰ ĐỘNG

Một ưu điểm nữa của HUD H1X là màn hình tự động mở lên khi mở nguồn, và hạ xuống khi tắt nguồn xe. Giúp chiếc xe trở nên hiện đại hơn và sang trọng hơn hẳn. Hub H1X nhỏ gọn, và tự động đóng mở màn hiển thị, gần giống như những dòng HUD zin của xe. Nên dòng này sẽ hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu cả những bác chủ khó tính nhất.

 

HIỂN THỊ SẮC NÉT NGÀY VÀ ĐÊM

 

QUẢN LÝ TRẠNG THÁI XE

Việc ngồi lên xe mà không biết tình trạng xe thì rất nguy hiểm, nếu bạn chạy xe đường dài, và chạy trên những cung đường vắng vẻ. Đối với HuD H1X sẽ cho bạn biết những thông tin quan trọng về xe: nhiệt độ két nước, điện áp xe, trạng thái xe....trước khi bạn chạy xe trên đường.     

 

Dữ liệu trực tuyến, cập nhật thường xuyên 

Việc sử dụng dữ liệu cũ thật là thảm họa, khi bạn tin tưởng mọi thông tin thiết bị hỗ trợ là chính xác. Tuy nhiên, dữ liệu này thay đổi thường xuyên. Điều đáng mừng là VIETMAP HUD đã cập nhật trực tiếp và liên tục cho bạn. 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT 

 

 

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT HUD H1X CHÍNH HÃNG

Việc lắp đặt HUD thật đơn giản, tuy nhiên với một số khách chỉ biết lên xe ngồi lái thì cứ liên hệ thẳng cho CARVIET. Gara chúng tôi có lắp đặt tận nơi khu vực HCM. Cam kết đi dây chuẩn, gọn, đẹp. 

Chúng tôi cam kết:

- Hàng Vietmap chính hãng ( có bảo hành điện tử)

- Hàng mới 100%

- Lắp đặt tận nơi khu vực HCM

- Lắp đặt chuẩn gọn, đẹp.

Chi tiết liên hệ 09.3783.3783 (call/zalo). 

Đối tác

09 3783 3783