Nên lắp camera hành trình hay camera 360 là vấn đề mà nhiều bác chủ xe đặc biệt quan tâm mỗi khi muốn trang bị thêm phụ kiện cho xế cưng của mình. Có thể nói camera hành trình hay camera 360 đều là bộ phụ kiện rất cần thiết cho ô tô. Vậy mỗi thiết bị có tác dụng gì? Và nên lắp camera hành trình hay camera 360? Cùng CarViet trả lời các câu hỏi thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nên lắp camera hành trình hay camera 360

1. CAMERA HÀNH TRÌNH LÀ GÌ?

Camera hành trình là thiết bị có chức năng ghi lại hình ảnh, âm thanh trong quá trình xe di chuyển.

Toàn bộ thông tin ghi lại được sẽ được truyền trực tiếp tới người lái xe trong suốt quá trình tham gia giao thông, phát sóng từ xa tới những người có quyền truy cập thông qua sóng không dây và được lưu trữ trong bộ nhớ của máy.

Tính năng camera hành trình:

  • Dễ dàng quan sát diễn biến giao thông, đảm bảo an toàn khi lưu thông
  • Có chức năng chỉ đường, định vị bản đồ mà không cần kết nối 3G, 4G hoặc Wifi không dây
  • Đọc biển báo, giúp chấp hành luật giao thông
  • Giám sát hành trình từ xa
  • Trích xuất hình ảnh, phục vụ điều tra

Xem thêm: Hud Vietmap H1N

2. CAMERA 360 CHO Ô TÔ LÀ GÌ?

Camera 360 là hệ thống 4 mắt camera được lắp đặt xung quanh xe gồm: 2 bên gương, trước và sau xe, cho phép người lái có thể quan sát toàn cảnh xung quanh của xe.

Tính năng camera 360:

  • Giúp quan sát toàn cảnh xung quanh xe nhờ 4 mắt camera
  • Cho phép bạn quan sát được cả hình ảnh ở các góc khuất, điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy thông qua gương chiếu hậu
  • Hiển thị và lưu trữ tốc độ thực tế
  • Giúp lùi xe, đỗ xe một cách dễ dàng.

3. VẬY NÊN LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH HAY LẮP CAMERA 360?

Thật ra, camera hành trình và camera 360 đều là những sản phẩm thiết thực, việc chọn một trong hai thật sự không dễ dàng. Mỗi sản phẩm đều có những chức năng nổi trội riêng biệt.

Việc nên lắp camera hành trình hay camera 360 hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Trong khi camera 360 hỗ trợ tài xế quan sát tốt hơn khi điều khiển xe. Camera hành trình sẽ bảo vệ bạn khỏi rắc rối từ những vụ va chạm giao thông hoặc những khoảnh khắc đẹp trên đường đi khám phá. Các tính năng mà hai phụ kiện này sở hữu bổ sung lẫn nhau, hỗ trợ tốt nhất cho tài xế.

Và tất nhiên, chi phí lắp đặt camera 360 thường đắt hơn rất nhiều, để có thể sở hữu được thiết bị thông minh này bạn phải bỏ ra hàng chục triệu đồng.

4. ĐỊA CHỈ LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH, CAMERA 360 UY TÍN TẠI HCM

CARVIET chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt camera hành trình, camera 360 độ chất lượng cao tại TP.HCM. Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lắp đặt trên nhiều dòng xe. Đảm bảo đi dây gọn gàng thẩm mỹ, kỹ thuật tốt, nhiệt tình, sản phẩm đúng giá, cam kết chính hãng. Lắp đặt nhanh chóng, hàng hóa luôn sẵn có.

Liên hệ với CARVIET để có thể sở hữu những thiết bị với công nghệ tiên tiến hiện đại này nhé

Hotline tư vấn: 09 3783 3783

Địa chỉ: 40A Nam Hòa, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Xem thêm: Có nên lắp camera hành trình phía sau

Có 0 bình luận về Nên lắp camera hành trình hay camera 360
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Đối tác

09 3783 3783