Để tránh việc mua hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các bác tài có thể kiểm tra sản phẩm Bi Led Osram CBI thật giả qua cách quan sát phần tem chính hãng và tiến hành check mã vạch kiểm tra thông tin chi tiết sản phẩm

 

Tin xem nhiều

Độ startstop smartkey khó hay dễ ?

Xin thưa là khó, startstop smartkey được coi là trái tim của chiếc xe. "Trái tim" mà không đập thì chiếc xe làm sao hoạt động được chứ.

Do đó, để hệ thống startstop smartkey hoạt động ổn định thì bạn nên lắp đặt sản phẩm chất lượng và gara (thợ ) lắp đặt phải uy tín, kinh nghiệm. 

Đừng ham rẻ vài đồng, mà chọn những sản phẩm kém chất lượng cho "Trái tim" của mình. 

Tin xem nhiều

Philips và Osram là hai thương hiệu đèn nổi tiếng, để tránh mua hàng giả, hàng nhái thì các bạn nên biết cách kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Tin xem nhiều

Lựa chọn một dòng camera hành trình tốt giữa hàng ngàn tính năng và thương hiệu nổi tiếng là một thách thức lớn đối với bác tài. Carviet sẽ giúp bạn sản phẩm phù hợp nhất cho xế yêu của mình

Tin xem nhiều

Đối với nhiều tài xế, việc phải di chuyển dưới trời mưa hay đường sương mù giống như "cực chẳng đã". Lái xe có thể bối rối khi tầm quan sát bị hạn chế nhiều, đặc biệt khi mưa lớn. Giải pháp hữu hiệu nhất là cần lắp đặt đèn sương mù vào những mùa này.

Tin xem nhiều

Những năm gần đây, tình trạng độ đèn pha, đèn sương mù, lắp thêm đèn không theo thiết kế của nhà sản xuất ô tô khá phổ biến. Đây là mối nguy hiểm thường trực đối với người tham gia giao thông và đang dần được xử lý nghiêm ngặt.

Tin xem nhiều

Cho dù là xe mới mua, nhiều người đã vội đi nâng cấp đèn pha. Việc "độ" xe như vậy có làm mất đi quyền lợi bảo hành của xe mới mua không?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Thời gian qua, nhiều người tham gia giao thông cảm thấy bất bình trước tình trạng một số tài xế ô tô đã tự thay đổi đèn xe, lắp thêm nhiều đèn LED chói mắt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn người điều khiến phương tiện đi ngược chiều.

Tin xem nhiều

Bạn là người đam mê độ đèn và thích sự sang trọng, thẩm mỹ cho chiếc xe của mình. Nhưng lại đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm nào để có thể an tâm về dịch vụ cũng như chất lượng ?

CARVIET - Gara độ đèn chuẩn hãng theo tiêu chí 4 CHUẨN - 3 KHÔNG sẽ giúp bạn !

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7

Đối tác

09 3783 3783