Công nghệ đèn xe ngày càng phát triển. Dù vậy, nhiều mẫu xe phổ thông vẫn còn sử dụng các bóng đèn sợi đốt & halogen cơ bản. Và đặc tính của các loại đèn này đã lỗi thời và chắc chắn cần thay thế để cải thiện độ sáng cũng như độ bền cho bóng đèn oto. Rất nhiều người đã chọn độ đèn xe ô tô để khắc phục các nhược điểm kể trên.

 

Tin xem nhiều

Cảm biến áp suất lốp CAREUD zin cho xe, màn hình hiển thị lắp vào công tắc chờ trên xe. Lắp đặt an toàn, hoạt động ổn định, không ảnh hưởng đến kết cấu của xe. Hiển thị đầy đủ thông số nhiệt độ và áp suất bên trong lốp xe. 

Tin xem nhiều

FOBO TIRE có một kết nối liên tục, không ngắt quãng với chiếc điện thoại Smartphone của bạn để có thể thông báo tình trạng lốp xe cho bạn bất kỳ lúc nào. Bạn hoàn toàn yên tâm không lo mất trộm vì khi thiết bị cảm biến áp suất này bị tháo khỏi lốp xe thì ngay lập tức sẽ báo về điện thoại cho bạn

Tin xem nhiều

Độ gương gập điện là nhu cầu cơ bản của hầu hết các bác chủ khi lái xe trên đường vì rất nhiều nguyên nhân.

Tin xem nhiều

CARVIET một trong những địa chỉ lắp đặt camera 360 độ Owin chính xác nhất, chất lượng nhất tại HCM. Chúng tôi lắp đặt camera 360 độ theo công nghệ chuẩn hãng, không cắt chích dây, đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện và đặc biệt không bị mất chế độ bảo hành hãng.

Tin xem nhiều

Lắp đặt camera 360 độ là tốn tiền, nhưng nó có thực sự mang lại hiệu quả so với chi phí bỏ ra hay không ? Để giải quyết thắc mắc trên thì các bạn theo dõi bài viết phía dưới.

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Đối tác

09 3783 3783