Ngày này cảm biến áp suất lốp đã trở thành một thiết bị không thể thiếu cho các loại xe hơi. Từ những dòng xe cao cấp tới những dòng xe trung bình, thấp cũng cần trang bị loại thiết bị này. 

Tin xem nhiều

Đối với nhiều người, chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là ngôi nhà thứ 2 hay còn được gọi đùa là vợ 2. Vì vậy việc chăm sóc, nâng cấp chiếc xe oto là điều cần thiết để giúp cho chiếc xe trở nên phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Việc lắp đặt thêm dvd dành cho xe là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với những người đam mê âm thanh hay muốn thư giãn trong những lúc di chuyển.

 

Tin xem nhiều

Nói đến hệ thống giải trí trên oto không thể thiếu hệ thống âm thanh: DVD, loa, amply, sub..... Trong đó một màn DVD chất lượng là yêu cầu bắt buộc đầu tiên.

Với thị trường quá rộng lớn, và số lượng nhà cung cấp cũng quá nhiều, khiến cho khách hàng trở nên bối rối, không biết lắp đặt loại nào phù hợp cho xe và nhu cầu sử dụng của mình.

Để giúp khách hàng lựa chọn loại đầu DVD tốt nhất thì hôm nay CARVIET sẽ giới thiệu những thương hiệu DVD đang được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao trong thời gian gần đây.

Tin xem nhiều

Được sự tín nhiệm của Vinfast, Carviet đã cùng với tập đoàn Hyper-X cùng nghiên cứu chế tạo mẫu đèn cho xe điện mới Vinbus. Với thiết kế rất "lạ mắt", hi vọng đây sẽ là mẫu được mọi người đón nhận.

Tin xem nhiều

Việc lưu trữ nhạc vào USB trở nên khó khăn vì, có quá nhiều loại đầu đĩa DVD khác nhau. Mà mỗi đầu DVD lại có khả năng đọc được những file vidoe, hình ảnh khác nhau.

Vậy phải làm thế nào để các bạn có thể lưu trữ những vidoe, hình ảnh theo định dạng mà đầu DVD của mình có thể đọc được ?

Tin xem nhiều

Ngày nay đầu DVD android được thay thế rất nhiều các loai đầu đĩa DVD truyền thống, nhưng vẫn còn rất nhiều chủ xe vãn thích giữ zin hệ thống DVD cũ.

Đơn giản vì hệ thống DVD cũ có thể đọc được đĩa CD, DVD. Với những người nghe nhạc chuyên nghiệp thì việc sở hữu những chĩa đĩa DVD gốc là cả một tài sản quý giá. Do đó, hệ thống DVD bị lỗi kẹt đĩa khiến cho nhiều người rất khó chịu.

Sau đây là những cách khắc phụ lỗi kẹt đĩa mà CARVIET đã sưu tầm được, rất mong mọi người tham khảo và có thể lựa chọn cho mình cách khắc phục phù hợp nhất. 

Tin xem nhiều

Mỗi đầu DVD có thể đọc được những đuôi file nhạc khác nhau. Để biết được loại đầu DVD mình đang sử dụng có thể đọc được những file nhạc nào, thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

 

Tin xem nhiều

Nhu cầu thay đổi màn hình DVD zin có rất nhiều nguyên nhân. Có người thích màn hình android đa tính năng, có người thích sự đơn giản, cũng có người thích âm thanh phải cực chất. 

Để chọn cho mình màn hình DVD phù hợp thì các bạn nên tham khảo bài viết sau đây về những tiêu chí để chọn được màn hình DVD phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Đối tác

09 3783 3783