Những tính năng hiện đại chỉ có ở camera 360 độ oto. Giúp việc lái xe đơn giản hơn, cả với những tài mới nhờ vào công nghệ xóa bỏ điểm mù. 

Tin xem nhiều

Cùng tìm hiểu về camera 360 xem nó có thực sự cần thiết hay không ? Đừng lãng phí tiền của nếu bạn cảm thấy nó không cần thiết, và cũng đừng lãng phí tiền của nếu bản lắp phải bộ camera 360 độ chất lượng không như ý muốn.

Tin xem nhiều

Dòng camera hành trình có số lượng người sử dụng nhiều nhất. Dòng camera hành trình giá rẻ nhất và dòng camera hành trình có tính năng thông dụng nhiều nhất. 

Tin xem nhiều

Thế nào là camera hành trình ô tô ? Camera hành trình chính hãng ? Camera hành trình giá rẻ là gì ? Tất cả mọi thông tin về camera hành trình sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây. Mời các bạn theo dõi.

Tin xem nhiều

Hiện nay đầu đĩa DVD oto ngày càng trở thành một trong những nội thất xe hơi không thể thiếu đối với nhiều tài xế. Tuy nhiên do nhiều những lý do khác nhau mà tài xế không thể mua và sử dụng đầu đĩa DVD oto hoàn toàn mới mà sẽ lựa chọn mua đầu đĩa DVD oto cũ. Điều này có nên hay không và tại sao? Bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây!

Tin xem nhiều

Cuộc sống càng phát triển thì các nhu cầu sử dụng công nghệ hiện đại trong đời sống con người lại ngày càng tăng. Hiện nay có rất nhiều gia đình đã lắp đặt và sử dụng đầu DVD android oto để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đầu DVD android ô tô là gì và nó khác biệt gì so với các loại đầu DVD oto khác!

Tin xem nhiều

Hiện nay ngày càng có nhiều người lắp đặt và sử dụng đầu đĩa DVD oto như một công cụ hỗ trợ trong quá trình lái xe. Đôi khi trong lúc sử dụng đầu đĩa DVD oto, chúng ta có thể sẽ gặp phải một số lỗi. Để nhận biết các lỗi sử dụng đầu đĩa DVD oto thường gặp là gì, nguyên nhân và cách khắc phục ra sao thì bạn hãy tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây!

Tin xem nhiều

Ngày này cảm biến áp suất lốp đã trở thành một thiết bị không thể thiếu cho các loại xe hơi. Từ những dòng xe cao cấp tới những dòng xe trung bình, thấp cũng cần trang bị loại thiết bị này. 

Tin xem nhiều

Đối với nhiều người, chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là ngôi nhà thứ 2 hay còn được gọi đùa là vợ 2. Vì vậy việc chăm sóc, nâng cấp chiếc xe oto là điều cần thiết để giúp cho chiếc xe trở nên phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Việc lắp đặt thêm dvd dành cho xe là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với những người đam mê âm thanh hay muốn thư giãn trong những lúc di chuyển.

 

Tin xem nhiều

Nói đến hệ thống giải trí trên oto không thể thiếu hệ thống âm thanh: DVD, loa, amply, sub..... Trong đó một màn DVD chất lượng là yêu cầu bắt buộc đầu tiên.

Với thị trường quá rộng lớn, và số lượng nhà cung cấp cũng quá nhiều, khiến cho khách hàng trở nên bối rối, không biết lắp đặt loại nào phù hợp cho xe và nhu cầu sử dụng của mình.

Để giúp khách hàng lựa chọn loại đầu DVD tốt nhất thì hôm nay CARVIET sẽ giới thiệu những thương hiệu DVD đang được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao trong thời gian gần đây.

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Đối tác

09 3783 3783