Được sự tín nhiệm của Vinfast, Carviet đã cùng với tập đoàn Hyper-X cùng nghiên cứu chế tạo mẫu đèn cho xe điện mới Vinbus. Với thiết kế rất "lạ mắt", hi vọng đây sẽ là mẫu được mọi người đón nhận.

Tin xem nhiều

Việc lưu trữ nhạc vào USB trở nên khó khăn vì, có quá nhiều loại đầu đĩa DVD khác nhau. Mà mỗi đầu DVD lại có khả năng đọc được những file vidoe, hình ảnh khác nhau.

Vậy phải làm thế nào để các bạn có thể lưu trữ những vidoe, hình ảnh theo định dạng mà đầu DVD của mình có thể đọc được ?

Tin xem nhiều

Ngày nay đầu DVD android được thay thế rất nhiều các loai đầu đĩa DVD truyền thống, nhưng vẫn còn rất nhiều chủ xe vãn thích giữ zin hệ thống DVD cũ.

Đơn giản vì hệ thống DVD cũ có thể đọc được đĩa CD, DVD. Với những người nghe nhạc chuyên nghiệp thì việc sở hữu những chĩa đĩa DVD gốc là cả một tài sản quý giá. Do đó, hệ thống DVD bị lỗi kẹt đĩa khiến cho nhiều người rất khó chịu.

Sau đây là những cách khắc phụ lỗi kẹt đĩa mà CARVIET đã sưu tầm được, rất mong mọi người tham khảo và có thể lựa chọn cho mình cách khắc phục phù hợp nhất. 

Tin xem nhiều

Mỗi đầu DVD có thể đọc được những đuôi file nhạc khác nhau. Để biết được loại đầu DVD mình đang sử dụng có thể đọc được những file nhạc nào, thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

 

Tin xem nhiều

Nhu cầu thay đổi màn hình DVD zin có rất nhiều nguyên nhân. Có người thích màn hình android đa tính năng, có người thích sự đơn giản, cũng có người thích âm thanh phải cực chất. 

Để chọn cho mình màn hình DVD phù hợp thì các bạn nên tham khảo bài viết sau đây về những tiêu chí để chọn được màn hình DVD phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Đối tác

09 3783 3783