Thời đại công nghệ phát triển nên mọi thứ cũng cần phải cải tiến. Tất cả các thiết bị hiện nay đều luôn gắn với SMART : smarttivi, smart phone, smart camera, smart light, .... và cả smartkey.

Tin xem nhiều

Bộ cấp nguồn cho camera hành trình là bộ pin cung cấp năng lượng khái niệm mới. Thực hiện chức năng hỗ trợ khi không được cung cấp điện chính, ngoài việc cắt điện áp thấp và bảo vệ pin xe, chức năng chính là giúp nguồn điện luôn được bật. Hỗ trợ camera hành trình ghi hình trong khoảng thời gian dài. Có thể hoạt động được 4-5h ngay khi xe tắt máy.

Tin xem nhiều

Bộ cảm biến áp suất lốp CAREUD T812S dành cho xe KIA K3. Thiết bị giúp cảnh báo và cho biết tình trạng áp suất lốp của xe như thế nào? Áp suất có đủ tiêu chuẩn hay không?... Đảm bảo an toàn cho mâm vỏ xe của bạn.

Tin xem nhiều

Ford là một trong những dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Với mức giá khá hợp lý, dòng xe này là sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

Nhưng những chiếc xe Ford này lại bị cắt giảm khá nhiều tính năng. Hiện nay, đã có thể kích hoạt các tính năng bị cắt giảm trên xe thông qua một vài bước cơ bản.

Tin xem nhiều

Bộ cảm biến áp suất lốp Steelmate T606 với những tính năng vượt trội. Nội dung bài viết hôm nay sẽ góp phần giúp mọi người hiểu thêm về tính năng về bộ cảm biến áp suất lốp Steelmate T606

Tin xem nhiều

CARVIET thông báo đã fix hoàn toàn những lỗi khó chịu khi lắp startstop smartkey, quý khách đã và sẽ lên smartkey có thể đến CARVIET để trải nghiệm sản phẩm mới. 

Tin xem nhiều

Công nghệ độ bi dùng path hiện đang dần ưa chuộng và phát triển tại Việt Nam nói chung và các gara nói riêng. Tại CAVIET, nhằm đảm bảo các yếu tố về: 

  • Độ đèn zin,
  • Độ đèn dùng pát
  • Độ đèn không cắt khoét

 

Tin xem nhiều

Cảm biến áp suất lốp TN405 cho xe KIA Sorento là một thiết bị giúp lái xe theo dõi được tình trạng áp suất và nhiệt độ lốp gồm có 04 cảm biến van trong và bộ hiển thị trung tâm, đây là một thiết bị cảnh báo nhỏ gọn đặt trong xe.

Tin xem nhiều

Bộ cảm biến áp suất lốp dành cho xe Ford Everest chính hãng có thể giúp người lái xe nhận biết, theo dõi và giữ áp suất lốp ở mức tiêu chuẩn nhất. Lắp đặt an toàn với bộ sản phẩm chuẩn zin dành riêng cho xe, không gây ảnh hưởng đến kết cấu của xe.

Tin xem nhiều

Steelmate là thương hiệu cảm biến áp suất lốp lớn nhất và tốt nhất trên thế giới. Trong đó cảm biến áp suất lốp Steelmate X1 là model mới nhất của hãng sở hữu công nghệ tối tân nhất, mới nhất và hiện đại nhất hiện nay.

 

 

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Đối tác

09 3783 3783