Ford là một trong những dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Với mức giá khá hợp lý, dòng xe này là sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

Nhưng những chiếc xe Ford này lại bị cắt giảm khá nhiều tính năng. Hiện nay, đã có thể kích hoạt các tính năng bị cắt giảm trên xe thông qua một vài bước cơ bản.

Tin xem nhiều

Bộ cảm biến áp suất lốp Steelmate T606 với những tính năng vượt trội. Nội dung bài viết hôm nay sẽ góp phần giúp mọi người hiểu thêm về tính năng về bộ cảm biến áp suất lốp Steelmate T606

Tin xem nhiều

CARVIET thông báo đã fix hoàn toàn những lỗi khó chịu khi lắp startstop smartkey, quý khách đã và sẽ lên smartkey có thể đến CARVIET để trải nghiệm sản phẩm mới. 

Tin xem nhiều

Công nghệ độ bi dùng path hiện đang dần ưa chuộng và phát triển tại Việt Nam nói chung và các gara nói riêng. Tại CAVIET, nhằm đảm bảo các yếu tố về: 

  • Độ đèn zin,
  • Độ đèn dùng pát
  • Độ đèn không cắt khoét

 

Tin xem nhiều

Cảm biến áp suất lốp TN405 cho xe KIA Sorento là một thiết bị giúp lái xe theo dõi được tình trạng áp suất và nhiệt độ lốp gồm có 04 cảm biến van trong và bộ hiển thị trung tâm, đây là một thiết bị cảnh báo nhỏ gọn đặt trong xe.

Tin xem nhiều

Bộ cảm biến áp suất lốp dành cho xe Ford Everest chính hãng có thể giúp người lái xe nhận biết, theo dõi và giữ áp suất lốp ở mức tiêu chuẩn nhất. Lắp đặt an toàn với bộ sản phẩm chuẩn zin dành riêng cho xe, không gây ảnh hưởng đến kết cấu của xe.

Tin xem nhiều

Steelmate là thương hiệu cảm biến áp suất lốp lớn nhất và tốt nhất trên thế giới. Trong đó cảm biến áp suất lốp Steelmate X1 là model mới nhất của hãng sở hữu công nghệ tối tân nhất, mới nhất và hiện đại nhất hiện nay.

 

 

Tin xem nhiều

Với công nghệ phát triển như ngày nay, thì việc trang bị cho chiếc xe của mình tính năng cảnh báo an toàn như bộ cảm biến áp suất lốp là điều hết sức quan trọng và cần thiết với các bác tài.

Tin xem nhiều

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp Stêlmate TP-S10i cho xe KIA CERATO. Sự hoàn hảo không thể bỏ qua.

 

Tin xem nhiều

Cảm biến áp suất lốp Careud U912 KTI dành riêng cho dòng xe Toyota. Thiết kế zin được lắp vào công tắc chờ, không chế cháo hay đục khoét. Hiển thị đồng thời nhiệt độ và áp suất lốp theo thời gian thực, tránh gây hư hỏng cho xe.

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Đối tác

09 3783 3783