Steelmate đã là thương hiệu cảm biến nổi tiếng trên thế giới và cũng là sản phẩm được đại đa số khách hàng tin dùng. Dĩ nhiên Steelmate phải có những yếu tố ăn đứt các dòng sản phẩm cũng loại. 

Nổi trội là Steelmate TP S10i. 

Tin xem nhiều

Hôm nay CARVIET tiếp tục gởi đến các bạn những đánh giá về bộ cảm biến áp suất lốp CAREUD U912T. Giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ sản phẩm này và có sự lựa chọn chính xác nhất.

Tin xem nhiều

Cảm biến áp suất lốp Steelmate là sản phẩm thương hiệu quốc tế được tin dùng nhất trong nhiều năm qua nhờ vào chất lượng mà sản phẩm mang lại cũng như độ thông báo chính xác nhất trên từng con số.  

Tin xem nhiều

Trước đây những người sử dụng xe hơi thường ít quan tâm đến tình trạng lốp xe của mình. Do đó, họ thường lái xe khi lốp non hơi, dẫn đến bộ vành đai và lốp bị phá hủy hoặc nghiêm trọng hơn nữa là trượt bánh xe dẫn đến tai nạn giao thông. Giờ đây với bộ cảm biến áp suất lốp CAREUD T812S sẽ giúp người lái xe theo dõi thông số áp suất lốp và nhiệt độ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tin xem nhiều

Độ đèn xe hơi đang là xu hướng hot nhất hiện nay do đó việc đảm bảo chất lượng độ đèn đang là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các garage. 

Với CARVIET để đảm bảo một quy trình độ đèn Xenon chuẩn, ngoài độ ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm còn có sự hỗ trợ của các thiết bị dụng cụ độ đèn, một trong số đó là MÁY HẤP ĐÈN CHUYÊN DỤNG. 

Tin xem nhiều

Để tránh việc mua hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các bác tài có thể kiểm tra sản phẩm Bi Led Osram CBI thật giả qua cách quan sát phần tem chính hãng và tiến hành check mã vạch kiểm tra thông tin chi tiết sản phẩm

 

Tin xem nhiều

Độ startstop smartkey khó hay dễ ?

Xin thưa là khó, startstop smartkey được coi là trái tim của chiếc xe. "Trái tim" mà không đập thì chiếc xe làm sao hoạt động được chứ.

Do đó, để hệ thống startstop smartkey hoạt động ổn định thì bạn nên lắp đặt sản phẩm chất lượng và gara (thợ ) lắp đặt phải uy tín, kinh nghiệm. 

Đừng ham rẻ vài đồng, mà chọn những sản phẩm kém chất lượng cho "Trái tim" của mình. 

Tin xem nhiều

Philips và Osram là hai thương hiệu đèn nổi tiếng, để tránh mua hàng giả, hàng nhái thì các bạn nên biết cách kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Tin xem nhiều

Lựa chọn một dòng camera hành trình tốt giữa hàng ngàn tính năng và thương hiệu nổi tiếng là một thách thức lớn đối với bác tài. Carviet sẽ giúp bạn sản phẩm phù hợp nhất cho xế yêu của mình

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Đối tác

09 3783 3783