Đối với nhiều tài xế, việc phải di chuyển dưới trời mưa hay đường sương mù giống như "cực chẳng đã". Lái xe có thể bối rối khi tầm quan sát bị hạn chế nhiều, đặc biệt khi mưa lớn. Giải pháp hữu hiệu nhất là cần lắp đặt đèn sương mù vào những mùa này.

Tin xem nhiều

Những năm gần đây, tình trạng độ đèn pha, đèn sương mù, lắp thêm đèn không theo thiết kế của nhà sản xuất ô tô khá phổ biến. Đây là mối nguy hiểm thường trực đối với người tham gia giao thông và đang dần được xử lý nghiêm ngặt.

Tin xem nhiều

Cho dù là xe mới mua, nhiều người đã vội đi nâng cấp đèn pha. Việc "độ" xe như vậy có làm mất đi quyền lợi bảo hành của xe mới mua không?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Thời gian qua, nhiều người tham gia giao thông cảm thấy bất bình trước tình trạng một số tài xế ô tô đã tự thay đổi đèn xe, lắp thêm nhiều đèn LED chói mắt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn người điều khiến phương tiện đi ngược chiều.

Tin xem nhiều

Bạn là người đam mê độ đèn và thích sự sang trọng, thẩm mỹ cho chiếc xe của mình. Nhưng lại đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm nào để có thể an tâm về dịch vụ cũng như chất lượng ?

CARVIET - Gara độ đèn chuẩn hãng theo tiêu chí 4 CHUẨN - 3 KHÔNG sẽ giúp bạn !

Tin xem nhiều

Nhu cầu độ đèn tăng sáng là cần thiết vì hệ thống đèn zin quá tối, tuy nhiên việc độ đèn thế nào cho chuẩn thì nhiều khách hàng và nhiều gara vẫn chưa chú ý tới.

Tin xem nhiều

Một bộ đèn sương mù tốt sẽ giúp bạn quan sát mặt đường tốt hơn và di chuyển dễ dàng hơn, hạn chế được những rủi ro tai nạn do bị hạn chế tầm nhìn. Lắp đèn sương mù là giải pháp tối ưu nhất mà bạn cần nâng cấp khi độ đèn sương mù cho xế yêu.

Tin xem nhiều

Một trong những cách đơn giản, tiết kiệm chi phí hiệu quả, để tạo nên chiếc xe độ luôn nổi bật lôi kéo ánh nhìn đó là độ đèn xe. 

Tin xem nhiều

Độ đèn xe ô tô không chỉ giúp cải thiện ánh sáng đèn xe tốt hơn khi di chuyển vào ban đêm mà còn giúp cho ngoại hình xe trở nên sang trọng hơn, bắt mắt hơn. Tuy nhiên vẫn cần chủ ý để việc độ đèn được đảm bảo.

Tin xem nhiều

Việc thay đổi đèn xe giúp cải thiện tầm nhìn trên môtô, xe máy được luật pháp cho phép. Tuy nhiên việc lắp đặt đèn siêu sáng gây chói mắt, nguy hiểm cho người trên đường.

 

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Đối tác

09 3783 3783