Việc sử dụng đèn không đúng có khả năng gây nguy hiểm cho chính mình và các phương tiện xung quanh. Vì vậy, cần nắm rõ cách sử dụng đèn xe cho hiệu quả nhất.

Tin xem nhiều

Hệ thống đèn chiếu sáng trên ô tô là bộ phận quan trọng đóng vai trò đảm bảo tầm nhìn cho xe khi di chuyển, thông báo các thông tin báo hiệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ hết chức năng và nhiệm vụ của chúng.

Tin xem nhiều

Để nâng cấp hay thay thế các loại bóng đèn như LED, Xenon… cho xe hơi, trước tiên bạn cần phải biết chính xác chiếc xe của mình sử dụng loại chân bóng nào. 

Tin xem nhiều

Độ đèn xenon cho ô tô đã dần trở thành dịch vụ không thể thiếu được đối với mỗi chủ xe hơi bởi lợi ích mà phụ kiện này đem lại cho xe là không thể chối cãi. Vì vậy công việc độ đèn cũng mất nhiều thời gian cũng như cần đến một sự tỉ mỉ nhất định của người thợ.

Tin xem nhiều

Những hệ thống đèn chiếu sáng trên ô tô đã được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ trước khi sản xuất. Tuy nhiên, không phải cứ đèn nguyên bản đã đủ tiêu chuẩn, vì thể các chủ xe cần lựa chọn loại đèn phù hợp để cải thiện ánh sáng và tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Tin xem nhiều

Đèn pha HID sử dụng lần đầu trên BMW serie 7 vào năm 1991 và dần trở thành xu hướng trên xe hơi, nhưng ở dạng yếu tố tùy chọn. Nhìn chung nguyên lý hoạt động của đèn xenon khá đơn giản, nhưng đòi hỏi nhà kỹ thuật phải tuân thủ khá nhiều quy tắc chặt chẽ.

Tin xem nhiều

Đến với thế giới ô tô, những người đã và đang sở hữu một chiếc xe luôn mong muốn biến chiếc xe của mình trở nên mới mẻ, sang trọng và đầy đủ tiện nghi hơn nữa. Một trong những lựa chọn mà phần đông khách hàng hướng đến đó là nâng cấp Hệ thống đèn ô tô – Đèn chiếu sáng ô tô.

Tin xem nhiều

Độ xe ô tô hiện là hạng mục được quan tâm nhiều nhất, tuy nhiên độ xe như thế nào độ thế nào cho phù hợp, độ thế nào cho chuẩn và không ảnh hưởng đến xe mới là vấn đề đáng quan tâm.

Tin xem nhiều

Theo quy định, độ đèn xe ô tô thì không được đăng kiểm. Vậy, làm thế nào để khi độ đèn các bạn vẫn có thể đăng kiểm được ?

Tin xem nhiều

Hiện nay đang có 4 công nghệ chiếu sáng chính trên xe hơi là đèn halogen, xenon, LED và laser. Cần nắm rõ những ưu, nhược điểm về các loại đèn để lựa cho xế yêu một sản phẩm phù hợp.

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Đối tác

09 3783 3783