Độ xe ô tô hiện là hạng mục được quan tâm nhiều nhất, tuy nhiên độ xe như thế nào độ thế nào cho phù hợp, độ thế nào cho chuẩn và không ảnh hưởng đến xe mới là vấn đề đáng quan tâm.

Tin xem nhiều

Theo quy định, độ đèn xe ô tô thì không được đăng kiểm. Vậy, làm thế nào để khi độ đèn các bạn vẫn có thể đăng kiểm được ?

Tin xem nhiều

Hiện nay đang có 4 công nghệ chiếu sáng chính trên xe hơi là đèn halogen, xenon, LED và laser. Cần nắm rõ những ưu, nhược điểm về các loại đèn để lựa cho xế yêu một sản phẩm phù hợp.

Tin xem nhiều

Nhiệt độ màu là thông số đặc trưng của ánh sáng, chỉ màu sắc ánh sáng phát ra ở một nhiệt độ K nhất định.

Tin xem nhiều

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa một thiết bị cảm biến áp suất lốp tốt nhất trên thị trường, thì những đánh giá về bộ cảm biến áp suất lốp CAREUD sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn

Tin xem nhiều

Điều chỉnh nhiệt độ, áp suất lốp phù hợp là rất cần thiết để đảm bảo sự chính xác của các cảm biến khi có tác động từ yếu tố bên ngoài.

Tin xem nhiều

FOBO Tire là hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS) tiên tiến nhất trên thế giới sử dụng công nghệ Bluetooth Smart kết hợp nhiều tính năng nâng cao.

Tin xem nhiều

Các đầu van cảm biến của Fobo có chống sốc, chống nước, sử dụng pin CR2032 - là loại pin rất thông dụng mà hồi xưa ta hay dùng để gắn làm pin cấp nguồn cho CMOS máy tính.

Tin xem nhiều

Để đo cũng như kiểm tra được tình trạng của các lốp xe  trước, trong  và sau mỗi hành trình, tài xế thường sử dụng cảm biến áp suất lốp để đánh giá chính xác tình trạng của mỗi lốp xe để nắm bắt và xử lý kịp thời. Điều này giúp cho các chuyến đi của bạn thêm an toàn, tăng tuổi thọ của lốp xe cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Đối tác

09 3783 3783