Nhiệt độ màu là thông số đặc trưng của ánh sáng, chỉ màu sắc ánh sáng phát ra ở một nhiệt độ K nhất định.

Tin xem nhiều

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa một thiết bị cảm biến áp suất lốp tốt nhất trên thị trường, thì những đánh giá về bộ cảm biến áp suất lốp CAREUD sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn

Tin xem nhiều

Điều chỉnh nhiệt độ, áp suất lốp phù hợp là rất cần thiết để đảm bảo sự chính xác của các cảm biến khi có tác động từ yếu tố bên ngoài.

Tin xem nhiều

FOBO Tire là hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS) tiên tiến nhất trên thế giới sử dụng công nghệ Bluetooth Smart kết hợp nhiều tính năng nâng cao.

Tin xem nhiều

Các đầu van cảm biến của Fobo có chống sốc, chống nước, sử dụng pin CR2032 - là loại pin rất thông dụng mà hồi xưa ta hay dùng để gắn làm pin cấp nguồn cho CMOS máy tính.

Tin xem nhiều

Để đo cũng như kiểm tra được tình trạng của các lốp xe  trước, trong  và sau mỗi hành trình, tài xế thường sử dụng cảm biến áp suất lốp để đánh giá chính xác tình trạng của mỗi lốp xe để nắm bắt và xử lý kịp thời. Điều này giúp cho các chuyến đi của bạn thêm an toàn, tăng tuổi thọ của lốp xe cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Tin xem nhiều

Cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE là thiết bị thông minh được hầu hết các chủ xế lắp đặt cho chiếc xe của mình để theo dõi tình trạng áp suất lốp. Đây là một trong những dòng sản phẩm mới và tiên tiến hơn những thế hệ trước đó. Thiết bị này ngoài việc có thể hiển thị các thông số trên màn hình còn có thể hiển thị trên điện thoại di động bằng hệ thống kết nối không dây.

Tin xem nhiều

Cảm biến áp suất lốp hiện đang rất được phổ biến với tất cả các dòng xe từ cao cấp đến bình dân. Một vài hãng xe sẽ được trang bị sẵn thiết bị này, tuy nhiên đa số các cảm biến sẵn có đều chỉ cảnh báo rất chung chung bằng tín hiệu đèn. Do đó, nên trang bị cho mình một chiếc cảm biến áp suất lốp với đầy đủ các tính năng thông báo là điều cần thiết.

 

Tin xem nhiều

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, độ sáng sắc nét, cường độ cao bóng đèn Xenon ngày càng được giới mê xe ô tô ưa chuộng. Vậy bóng đèn xenon là gì? Ưu nhược điểm của loại bóng đèn này là gì? Bạn đọc hãy cùng Carviet.net tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

 

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Đối tác

09 3783 3783