Cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE là thiết bị thông minh được hầu hết các chủ xế lắp đặt cho chiếc xe của mình để theo dõi tình trạng áp suất lốp. Đây là một trong những dòng sản phẩm mới và tiên tiến hơn những thế hệ trước đó. Thiết bị này ngoài việc có thể hiển thị các thông số trên màn hình còn có thể hiển thị trên điện thoại di động bằng hệ thống kết nối không dây.

Tin xem nhiều

Cảm biến áp suất lốp hiện đang rất được phổ biến với tất cả các dòng xe từ cao cấp đến bình dân. Một vài hãng xe sẽ được trang bị sẵn thiết bị này, tuy nhiên đa số các cảm biến sẵn có đều chỉ cảnh báo rất chung chung bằng tín hiệu đèn. Do đó, nên trang bị cho mình một chiếc cảm biến áp suất lốp với đầy đủ các tính năng thông báo là điều cần thiết.

 

Tin xem nhiều

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, độ sáng sắc nét, cường độ cao bóng đèn Xenon ngày càng được giới mê xe ô tô ưa chuộng. Vậy bóng đèn xenon là gì? Ưu nhược điểm của loại bóng đèn này là gì? Bạn đọc hãy cùng Carviet.net tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

 

Tin xem nhiều

Về cơ bản thì hai loại đèn pha xenon & đèn bi xenon này đều có chung một mục đích sử dụng. Đó là đều cùng khả năng chiếu sáng, hiệu quả và độ bền, tuổi thọ của đèn dài hơn so với đèn pha halogen.

 

Tin xem nhiều

Xin chào anh em! Hôm nay Carviet xin chia sẻ cho anh em thông tin trong quá trình chúng tôi thực hiện độ đèn bi xenon cho em ford ranger XLS.

Đầu tiên, chúng tôi dùng bi bi Hella 5 limited edition. Anh em nào chưa biết thì có thể xem ở dưới đây về thông tin của loại đèn bi này nha:

Tin xem nhiều

Nếu bạn đang cần trang bị cho chiếc xe của mình hệ thống chiếu sáng. Bạn có thể lựa chọn hai loại đèn xenon và đèn LED. Trong đó, đèn xenon và đèn LED là một trong hai loại đèn được giới đầu tư chơi xe lựa chọn.

 

Tin xem nhiều

Khái quát thị trường & nhu cầu độ đèn ô tô hiện nay

 Nhu cầu độ đèn ô tô với mục đích tăng sáng hoặc trang trí đang ngày càng trở thành trào lưu.

Đặc biệt, các bác tài thường độ đèn để thay thế cho chiếc đèn đã lỗi thời. Sử dụng các loại đèn phổ biến như đèn bi xenon, đèn halogen, đèn led hoặc laser sẽ giúp cho các bác tài hài lòng hơn với xế hộp của mình.

Tin xem nhiều

Trong quá trình mua xe hoặc tiến hành độ đèn ô tô, bạn có thể nhận thấy nhiều mẫu đèn pha khác nhau. Trong đó, bạn có thể lựa chọn giữa các mẫu đèn như halogen, bi xenon, đèn led. Các mẫu đèn này đến ngày nay đã quá phổ biến và có thể bạn đã quá hiểu về nó.

Tin xem nhiều

Đèn gầm ô tô hay còn được gọi là đèn phá sương. Có tác dụng để chiểu sáng. Cùng với đó là tác dụng tăng khả năng nhận biết cho các phương tiện giao thông ngược chiều trong điều kiện thời tiết xấu. Đèn gầm có độ sáng vào khoảng 2500K, ánh sáng chiếu xuyên qua sương mù hoặc mưa lớn sẽ giúp tăng tầm quan sát hơn.

 

Tin xem nhiều

Đèn bi xenon là một trong những phụ kiện ô tô được giới độ xe ưa chuộng. Đây cũng là phát minh tuyệt vời thay đổi công nghệ chiếu sáng trên ô tô. Sử dụng đèn tăng sáng Bi xenon có khả năng cải thiện độ sáng hiệu quả. Đảm bảo sự an toàn, tầm nhìn cho người lái. Tuy nhiên, để độ xe an toàn & đạt được độ sáng ưng ý thì bạn cần tìm hiểu các thông tin sau đây.

 

Tin xem nhiều
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Đối tác

09 3783 3783