Anh em đang cần độ đèn ô tô thì liên hệ với đội ngũ Carviet qua thông tin:

CÔNG TY TNHH TMDV BINH MINH AUTO

• Địa chỉ: Số 40A Đường Nam Hòa, P.Phước Long A, Q.9, HCM

• Hotline: 09 3783 3783

• Mail: [email protected]

Khái quát thị trường & nhu cầu độ đèn ô tô hiện nay

 Nhu cầu độ đèn ô tô với mục đích tăng sáng hoặc trang trí đang ngày càng trở thành trào lưu.

Đặc biệt, các bác tài thường độ đèn để thay thế cho chiếc đèn đã lỗi thời. Sử dụng các loại đèn phổ biến như đèn bi xenon, đèn halogen, đèn led hoặc laser sẽ giúp cho các bác tài hài lòng hơn với xế hộp của mình.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều các trung tâm độ đèn cho xe hơi có thể đáp ứng được cho nhu cầu của dân chơi xe.

Dù vậy, không nhiều các trung tâm độ xe có đầy đủ các công nghệ hiện đại. Các công nghệ này làm tăng độ sáng vượt trôi, tính thẩm mỹ cũng như tầm nhìn cho các bác tài.

Độ đèn ô tô là thực hiện công việc gì?

 Nói một cách dễ hiểu, độ đèn ô tô là các phương pháp thay bóng đèn hoặc cải tiến bóng đèn.

Nhằm phù hợp với những yêu cầu từ người chủ sở hữu xe; khi tiến hành độ đèn, Bình Minh auto chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra về các thông số đèn, độ sáng cũng như tình trạng của đèn hiện tại.

Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp toàn diện để cải thiện như mong muốn của khách hàng.

Độ đèn xe ô tô có tác dụng gì?

 Việc độ đèn xe ô tô là một trong những công việc giúp cho dân chơi xe lựa chọn. Ngày nay, độ đèn xe hơi không chỉ giúp cải thiện độ sáng khi di chuyển trong ban đêm, phá sương mù. Độ đèn xe còn giúp trang trí cho vẻ bên ngoài của xe trở nên sang trọng hơn.

Nhắc đến tác dụng của độ đèn, Bình Minh Auto sẽ giới thiệu đến bạn 2 trường phái chính như sau:

Cải thiện độ sáng, tăng hiệu năng

 Đây là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất để cải thiện độ sáng & tầm nhìn cho đèn xe. Tùy vào nhu cầu & mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và kiểm tra toàn bộ các phụ kiện liên quan đèn xe. Sau đó, có những giải pháp tăng sáng phù hợp với các thông số của xe.

Tăng tính thẩm mỹ

 Có rất nhiều kiểu độ đèn. Một vài ví dụ như: Độ vòng angel eyes LED, độ đèn LED mí, độ đèn LED daylight, đèn mắt quỷ… Các kiểu độ đèn trang trí đa dạng, thường thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Phù hợp với thẩm mỹ, cá tính riêng của chủ xế.

Nguyên tắc đảm bảo an toàn khi độ đèn cho xe ô tô

 Việc độ đèn tăng sáng cần phải được thực hiện bởi những chuyên gia trong lĩnh vực, những người có kinh nghiệm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đèn xe & cho cả xế hộp. Việc độ đèn không đúng cách sẽ khiến sẽ dễ phát nổ, cháy hoặc chập điện. Nguy hiểm cho người lái và cả những người tham gia giao thông.

Như vậy, dưới đây là những nguyên tắc cốt yếu khi thực hiện thay bóng tăng sáng:

Độ đèn cần mở tách mặt đèn, phần chóa phía sau. Tuy rằng việc này không quá phức tạp, nhưng người thợ thực hiện cần phải có kinh nghiệm, kiến thức cũng như kỹ thuật tốt.

Tiếp đến, người thực hiện thay đèn cần phải lưu ý về vấn đề tiêu thụ điện khi độ đèn. Đối với bóng đèn xenon, dòng điện thường dùng là 35W ~ 60W. Nên không cần thay bình ắc quy khác. Thêm vào là các cầu chì để đảm bảo an toàn khi đường dây điện bóng đèn xảy ra sự cố.

Cuối cùng, khi tách mặt để độ đèn, người thực hiện cũng cần phải để ý các vấn đề hấp hơi nước, nước vào đèn. Bạn có thể đưa xe tới Bình Minh Auto chúng tôi để thực hiện và tư vấn trước khi tiến hành độ đèn.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tiến hành độ đèn hãy liên hệ với Bình Minh Auto

Bảo hành độ đèn tại Bình Minh Auto

Bình Minh Auto bảo hành mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, kỹ thuật thực hiện, nước vào đèn...Quý khách có thể yên tâm khi độ đèn xe hơi tại tphcm của chúng tôi tại địa chỉ: Số 40A Đường Nam Hòa, P.Phước Long A, Q.9, HCM.

Tham khảo thêm các sản phẩm, mẫu độ đèn đẹp: Link sản phẩm

 

Có 0 bình luận về Trung tâm độ đèn ô tô - đồ chơi xe hơi, nội thất ô tô
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Đối tác

09 3783 3783